ฝรั่งเศส  ตราไก่ vs  อันดอร์รา   คืนวันอังคาร ที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 01:45  ฝรั่งเศส นำโดย ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือทัพตราไก่พาทีมมี 12 แต้มจาก 5 เกม โดยผลงานนัดล่าสุดคือการเปิดบ้านเอาชนะ แอลเบเนีย 4-1

ฝรั่งเศส  ตราไก่

สภาพทีมถือว่า  ขาดเยอะ เพราะนักเตะอย่าง  คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, ปอล ป็อกบา, อุสมัน เดมเบเล่, อายเมริก ลาปอร์กต์ และ ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ ต่างมีปัญหาบาดเจ็บไม่สามารถช่วยทีมได้

ล่าสุดก็เพิ่งส่ง ซามูแอล อุมตีตี้ กองหลังที่บาดเจ็บเท้ากลับไปรักษาตัวที่สโมสรแล้ว

อันดอร์ร่า  โดย คอลโด้ อัลบาเรซ พาทีมแพ้ 5 เกมรวดหลังจากนัดที่ผ่านมาบุกพ่าย ตุรกี ด้วยสกอร์ 0-1

เกมนี้ได้ตัว เฆซุส รูบิโอ กองกลางของทีมพ้นโทษแบนแต่นักเตะไม่มีชื่อแต่แรก ส่วนแกนหลักที่เหลือยังพร้อมลงสนาม นำโดย อิลเดฟอนส์ ลีม่า กองหลังกัปตันทีม จอร์ดี้ อาลาเอซ, บิคตอร์ โรดรีเกซ และ มาร์ก บาเลส

ผู้เล่น  11 คาดว่า

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส – เลโอ ดูบัวส์, ราฟาแอล วาราน, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, ลูก้าส์ ดีญ – มุสซ่า ซิสโซโก้, สตีเว่น เอ็นซงซี่ – คิงส์เล่ย์ โกมัน, อองตวน กรีซมันน์, นาบีล เฟกีร์ – วิสซาม เบน เยแดร์

อันดอร์ร่า (4-4-2) : โจเซ็ป โกเมส – มอยเสส ซาน นิโกลัส, มักซ์ โยเบร่า, อิลเดฟอนส์ ลีม่า, โจน เซร์โบส – คริสเตียน มาร์ตีเนซ, มาร์ก บาเลส, เซร์กี้ โมเรโน่, มาร์ซิโอ บีเอยร่า – ลูโดบิก กเลเมนเต้, จอร์ดี้ อาลาเอซ

สนาม : สต๊าด เดอ ฟร้องซ์, แซงต์-เดอนีส์    ผู้ตัดสิน : มีโคล่า บาลาคิน (ยูเครน)

ฝรั่งเศส  ตราไก่

ผลงาน ฝรั่งเศส  ตราไก่ 5 นัดล่าสุด
08/09/2019 ฝรั่งเศส 4 : 1 แอลเบเนีย
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
09/06/2019 ตุรกี 2 : 0 ฝรั่งเศส
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์

 

ผลงาน อันดอร์รา 5 นัดล่าสุด
08/09/2019 ตุรกี 1 : 0 อันดอร์รา
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
08/06/2019 มอลโดวา 1 : 0 อันดอร์รา
26/03/2019 อันดอร์รา 0 : 3 แอลเบเนีย
23/03/2019 อันดอร์รา 0 : 2 ไอซ์แลนด์

ฝรั่งเศส  ตราไก่

สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส – อันดอร์รา
12/06/2019 อันดอร์รา 0 : 4 ฝรั่งเศส
28/05/2004 ฝรั่งเศส 4 : 0 อันดอร์รา
09/06/1999 อันดอร์รา 0 : 1 ฝรั่งเศส
14/10/1998 ฝรั่งเศส 2 : 0 อันดอร์รา

 

ยูฟ่า 23   แทงบอลออนไลน์  วิเคราะห์ว่า  สภาพทีมของ ฝรั่งเศส  ตราไก่  อาจจะไม่เต็มที่แต่ดูจากผลงานนัดที่ผ่านมาแล้วสำรองตราไก่ก็เล่นได้ดีโดยเฉพาะแนวรุกที่ดุดันอย่างมาก แม้ว่า อันดอร์ร่า จะมาเน้นรับเต็มที่แต่ดูแล้วคงต้านทานไม่ไหว หากประตูแรกมาเร็วเชื่อว่า เลส์ เบลอส์ ถล่มทีมเยือนยับเยินแน่นอน

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า   ฝรั่งเศส ชนะ 6 – 0 พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนัน คลิกเลยที่    @UFA23