ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ  vs  โวล์ฟสบวร์ก  คืนวันศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา  01:30 ดุสเซลดอร์ฟ ของกุนซือ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล แพ้รวด 2 นัดก่อนเบรกทีมชาติ จึงลงทีมเครื่องเรียกความมั่นใจด้วยการไล่อัด ชวาร์ซ-ไวสส์ ดุสเซลดอร์ฟ ทีมในเมืองเดียวกัน 6-1

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี อัลเฟรโด้ โมราเลส, มาร์เซล โซบ็อตต์ก้า, อายเมน บาร์ค็อก และ มิชาเอล เรนซิง ที่บาดเจ็บทั้งหมด ทำให้ต้องปรับทัพพอสมควร

ในแนวรุกจะมี เอริก ธอมมี่, ลูอิส เบเกอร์ และ ดาวิด คอฟนัชกี้ ลงเล่นรวมกัน ส่วนหน้าเป้าใช้ รูเว่น เฮนนิงส์

ในขนาดที่  ”หมาป่า” โวล์ฟสบวร์ก  ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ได้เพียงเสมอ พาเดอร์บอร์น 1-1 ก่อนเบรกทีมชาติ แต่ก่อนหน้านั้นชนะมา 2 นัดติด

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี อิ๊กนาซิโอ กามาโช่, จอห์น บรุ๊ค, เคิน คาสทีลส์, ซาเวอร์ ชลาเกอร์ และ ดาเนียล กินเช็ค ที่เจ็บทั้งหมด

ตำแหน่งนายทวารรต้องใช้ ปาเวา เปอร์วาน ทำหน้าที่แทน คาสทีลส์ เช่นเดียวกับ มาร์แซล ติสเซร็องด์ ได้เล่นแทน จอห์น บรุ๊คส์ ในแนวรับ ส่วนหน้าเป้ายังเป็น วูท เวกฮอร์สท์  ดาวซัลโวตัวเก่งของทีม

 

คาดว่า  11 ผู้เล่น

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ (4-2-3-1) : ซัคการี่ สเตฟเฟ่น – มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, คาน อายฮาน, คาซิม อดัมส์, นิโค่ กีเซลมันน์ – โอลิเวอร์ ฟิงค์, อดัม บ็อดเซ็ค – เอริก ธอมมี่, ลูอิส เบเกอร์, ดาวิด คอฟนัชกี้ –  รูเว่น เฮนนิงส์

โวล์ฟสบวร์ก (3-4-2-1) : ปาเวา เปอร์วาน – โรบิน คน็อคเค่, โจชัว กีลาโวกี, มาร์แซล ติสเซร็องด์ – วิลเลี่ยม, ยานนิค เกอร์ฮาร์ดท์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์, เฌอโรม รุสซิยง – ชูเอา วิคตอร์, โจซิป เบรกาโล่ – วูท เวกฮอร์สท์

สนาม : มาร์เคอร์ สปีล อารีน่า ผู้ตัดสิน : มานูเอล กราเฟ่อ

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ผลงาน ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด

06/09/2019 SW Dusseldorf 1 : 6 ดุสเซลดอร์ฟ
01/09/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 ดุสเซลดอร์ฟ
27/08/2019 Meerbusch 0 : 6 ดุสเซลดอร์ฟ
24/08/2019 ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
20/08/2019 TuRU Dusseldorf 2 : 4 ดุสเซลดอร์ฟ

 

ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด

05/09/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ฮัมบูร์ก
31/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 Paderborn
25/08/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
17/08/2019 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 โคโลญจน์
12/08/2019 Hallescher 3 : 5 โวล์ฟสบวร์ก

ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

สถิติการพบกัน ดุสเซลดอร์ฟ – โวล์ฟสบวร์ก

16/03/2019 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 2 ดุสเซลดอร์ฟ
27/10/2018 ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
16/03/2013 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 ดุสเซลดอร์ฟ
27/10/2012  ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก

 

ยูฟ่า 23 แทงบอลออนไลน์ วิเคราะห์ว่า ดุสเซลดอร์ฟ แพ้ 2 นัดติดก่อนเบรกทีมชาติ แต่เกมนี้น่าจะเตรียมตัวมาอย่างดีและได้เล่นในบ้านด้วย โวล์ฟสบวร์ก มีปัญหาผู้เล่นเกมรับเจ็บหลายคน ต้องปรับทัพทำให้การเล่นอาจมีจุดโหว่ แถมนัดนี้ออกมาเยือนด้วย ดูแล้วชนะยาก เต็มที่ได้แค่เสมอ เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เสมอ โวล์ฟสบวร์ก 1-1 พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนัน คลิกเลยที่ @UFA23