ลาซิโอ  vs  ปาร์มา  คืนวันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 01:45  นายใหญ่ โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ ซิโมเน่ อินซากี้ เกมนี้พร้อมเต็มที่เมื่อได้ทั้ง ลุยซ์ เฟลิเป้ และ จอร์แดน ลูกากู ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง

แทงบอลออนไลน์

โธมัส สตราโคช่า ทำหน้าที่เฝ้าเสา แนวรับ ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู เป็นสามประสานโดยมี อดัม มารูซิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลยว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ เซนาด ลูลิช เป็นกองกลาง คู่กองหน้า ฮัวกิน กอร์เรอา ล่าตาข่ายกับ ชิโร่ อิมโมบิเล่

ปาร์ม่า  มี นายใหญ่อย่าง โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า  ยังต้องลุ้นอาการของ อัลแบร์โต้ กราสซี่ กับ มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า สองกองกลางที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ รวมถึง ยูราย คุชก้า ก็ยังต้องเช็กฟิต

เกมนี้จะมี ลุยจิ เซเป เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง มัตเตโอ ดาเมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า ทำหน้าที่โดยมี แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน และ อันโตนิโอ บาร์ริลล่า เป็นกองกลาง แนวรุก เดยัน คูลูเซฟสกี้, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ และ แชร์วินโญ่ ล่าตาข่าย

 

คาดว่า  11 ผู้เล่น

ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า – ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู – อดัม มารูซิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, ลูคัส เลยว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้, เซนาด ลูลิช – ฮัวกิน กอร์เรอา, ชิโร่ อิมโมบิเล่

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป – มัตเตโอ ดาเมี่ยน, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, บรูโน่ อัลเวส, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – แอร์นานี่, กาสตัน บรุกมัน, อันโตนิโอ บาร์ริลล่า – เดยัน คูลูเซฟสกี้, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, แชร์วินโญ่

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่

แทงบอลออนไลน์

ผลงาน โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ 5 นัดล่าสุด

19/09/2019 CFR Cluj 2 : 1 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ
15/09/2019 สปาล 2 : 1 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ
01/09/2019 ลาซิโอ 1 : 1 โรม่า
26/08/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 3 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ
11/08/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ

 

ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด

15/09/2019 ปาร์มา 1 : 3 กายารี่
02/09/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ปาร์มา
24/08/2019 ปาร์มา 0 : 1 ยูเวนตุส
17/08/2019 ปาร์มา 3 : 1 Venezia
11/08/2019 ปาร์มา 2 : 1 ซามพ์โดเรีย

แทงบอลออนไลน์

สถิติการพบกัน ลาซิโอ – ปาร์มา

17/03/2019 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ 4 : 1 ปาร์มา
21/10/2018 ปาร์มา 0 : 2 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ
30/04/2015 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ 4 : 0 ปาร์มา
07/12/2014 ปาร์มา 1 : 2 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ
30/03/2014 โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ 3 : 2 ปาร์มา

 

ยูฟ่า 23     แทงบอลออนไลน์     วิเคราะห์ว่า  โซชีเอตาสปอร์ตีวาลาซีโอ งานหน้าเลยแพ้มาสองเกมติดต่อกันทั้งในลีกและบอลยุโรป กลับมาเฝ้าบ้านเกมนี้เน้นสามแต้มเท่านั้น ด้าน ปาร์ม่า ฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้ เกมนี้เจ้าบ่านน่าจะมีโอกาสคว้าชัยมากกว่า แต่สกอร์อาจจะไม่ขาด

 

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า   ลาซิโอ ชนะ ปาร์ม่า 2-1

พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนันที่ต้องการทางด่วนแทงพนัน แอดไลน์ ไอดี  มาเลยที่  @UFA23