สกอตแลนด์ เมืองน้ำเมา   vs เบลเยียม  คืนวันจันทร์ ที่ 09 กันยายน 2562 เวลา  01:45 สกอตแลนด์ นำโดย สตีฟ คล้าร์ก กุนซือ สกอตแลนด์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ รัสเซีย 1-2 ทั้งที่ออกนำไปก่อนตั้งแต่ต้นเกมจาก จอห์น แม็คกินน์ ทำให้การคุมทีมเกมที่สามของ คล้าร์ก จบแบบมือเปล่า

สกอตแลนด์

สภาพทีมไม่มีปัญหาพร้อมจัดตัวหลักชุดเดิมลงต่อ แนวรุกนำโดย เจมส์ ฟอร์เรสต์ กับ ไรอัน เฟรเซอร์ ปั้นเกมให้ โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ ศูนย์หน้าตัวเป้าที่รอประตูแรกในทีมชาติ

เบลเยียม

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ เบลเยียม พาทีมคว้าชัยชนะ 5 เกมรวด และเก็บคลีนชีต 4 เกมติด หลังจากบุกชนะ ซาน มารีโน่ ทีมบ๊วยของกลุ่ม แบบไม่น่าประทับใจนัก 4-0

ทีมชุดนี้ต้องขาด สองพี่น้อง เอแดน อาซาร์ กับ ธอร์กาน อาซาร์ ที่บาดเจ็บ เช่นเดียวกับ อักเซล วิตเซล นอกนั้นต้องเช็กความฟิต โรเมลู ลูกากู ว่าจะพร้อมลงตัวจริงหรือไม่

คาดว่า  11 ผู้เล่น

สกอตแลนด์ (4-3-2-1) : เดวิด มาร์แชลล์ – สตีเฟ่น โอดอนเนลล์, ชาร์ลี มัลกรูว์, เลียม คูเปอร์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน – สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, จอห์น แม็คกินน์, คัลลัม แม็คเกรเกอร์ – เจมส์ ฟอร์เรสต์, ไรอัน เฟรเซอร์ – โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์, ยาน แฟร์ทองเก้น – โธมัส เมอนีเยร์, ยูริ ตีเลม็องส์, เควิน เดอ บรอยน์, ยานนิก การ์ราสโก้ – ดรีส เมอร์เทนส์, โรเมลู ลูกากู, ดีว็อค โอรีกี

ผู้ตัดสิน : พาเวล กิล (โปแลนด์)  สนาม : แฮมพ์เด้น พาร์ค, กลาสโกว์

 

ผลงาน สกอตแลนด์ เมืองน้ำเมา 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 สก๊อตแลนด์ 1 : 2 รัสเซีย
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 สก๊อตแลนด์ 2 : 1 ไซปรัส
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
21/03/2019 คาซัคสถาน 3 : 0 สก๊อตแลนด์

สกอตแลนด์

ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 ซานมารีโน 0 : 4 เบลเยียม
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
09/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 คาซัคสถาน
25/03/2019 ไซปรัส 0 : 2 เบลเยียม
22/03/2019 เบลเยียม 3 : 1 รัสเซีย

สกอตแลนด์

สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ – เบลเยียม
12/06/2019 เบลเยียม 3 : 0 สก๊อตแลนด์
08/09/2018 สก๊อตแลนด์ 0 : 4 เบลเยียม
07/09/2013 สก๊อตแลนด์ 0 : 2 เบลเยียม
17/10/2012 เบลเยียม 2 : 0 สก๊อตแลนด์
06/09/2001 เบลเยียม 2 : 0 สก๊อตแลนด์

 

ยูฟ่า 23   แทงบอลออนไลน์  วิเคราะห์ว่า  สกอตแลนด์ เมืองน้ำเมา  เพิ่งผิดหวังที่แพ้ รัสเซีย คาบ้านมาเมื่อสามวันก่อน เจอกับ เบลเยียม ทีมเต็งของกลุ่ม จึงต้องมาเน้นเกมรับให้รัดกุมขึ้นกว่าเดิม และด้วยการขาดตัวหลักในเกมรุกของทีมเยือน จึงน่าจะเจาะเข้าทำเจ้าบ้านที่จอดรถบัสขวางได้ยาก

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า  สกอตแลนด์ เสมอ เบลเยียม 0-0 พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนัน คลิกเลยที่    @UFA23