อาร์เซน่อล เจ้าปืนใหญ่  vs  แอสตัน วิลล่า  คืนวันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 22:30  ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล แพ้เพียงเกมเดียวจาก 20 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 15 เสมอ 4) คือเกมพ่าย คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนเมษายน

แทงบอลออนไลน์

อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชจะยังไม่มี อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ที่เจ็บข้อเท้า แต่ เอ็คตอร์ เบเยริน และ คีแรน เทียร์นี่ย์ ก็กลับมาเรียกความฟิตในเกมระดับยู-23 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้แล้ว

ในรายของ ร็อบ โฮลดิ้ง อาจกลับมามีส่วนร่วมเหมือนกัน โดยดาวรุ่งฟอร์มดีอย่าง โจ วิลล็อค และ บูกาโย่ ซาก้า นั้นพร้อมเป็นตัวสอดแทรก แต่ นิโกล่าส์ เปเป้ น่าจะคืนตัวจริงมาประสานงานกับ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง ในแนวรุกอีกครั้ง

 

แอสตัน วิลล่า สิงห์ผงาด  แพ้มา 9 นัดเยือนติดต่อกันในลีกสูงสุด โดยหากเกมนี้ยังพ่ายอีกก็จะเป็นสถิติสโมสรของพวกเขาที่เคยทำไว้ เมื่อปี 1924 ถึง 1925 แถมยังไม่ชนะเลยตลอด 20 นัดเยือนในพรีเมียร์ลีกอีกด้วย (เสมอ 3 แพ้ 17)

กุนซือ ดีน สมิธ จะได้ เทรเซเก้ต์ ปีกทีมชาติอียิปต์กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังติดโทษแบนในเกมก่อน ขณะที่ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ นั้นหายเจ็บเอ็นหลังหัวเข่ากลับมาได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม โชนาธาน ก็อดเชีย กองหน้า และ เจมส์ เชสเตอร์ เซนเตอร์ฮาล์ฟ ยังคงชวดเหมือนเดิม เพราะอาการบาดเจ็บ

 

คาดว่า  11 ตัวจริง

อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ – เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, เดวิด ลุยซ์, เซอัด โคลาซินัช – มัตเตโอ เกนดูซี่, กรานิต ชาคา – นิโกล่าส์ เปเป้, เมซุต โอซิล, รีสส์ เนลสัน – ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ทอม ฮีตัน – เฟรเดริก ชีลแบร์, บียอร์น เองเกลส์, ไทโรน มิงก์ส, นีล เทย์เลอร์ – จอห์น แม็คจินน์, มาร์เวลัส นากัมบา, แจ็ค กรีลิช – โฆต้า เปเลเตยโร่, เวสเล่ย์, เทรเซเก้ต์

 

ผู้ตัดสิน : จอห์น มอสส์

 

เกร็ดน่าสนใจ

อาร์เซน่อล เจ้าปืนใหญ่  ยิงได้อย่างน้อย 4 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ  มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 9 นัดหลังสุดที่ อาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– อาร์เซน่อล มีสกอร์นำในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมตลอด 6 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ และเอาชนะได้ตลอด 6 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ  เก็บคลีนชีตได้ตลอด 5 นัดหลังสุดที่พบ แอสตัน วิลล่า รวมทุกรายการ

– อาร์เซน่อล ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 11 จาก 12 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก  ไม่แพ้ถึง 19 จาก 20 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก  เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

– แอสตัน วิลล่า มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

แทงบอลออนไลน์

ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด

19/09/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 3 อาเซนอล
15/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 2 อาเซนอล
01/09/2019 อาเซนอล 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/08/2019 ลิเวอร์พูล 3 : 1 อาเซนอล
17/08/2019 อาเซนอล 2 : 1 เบิร์นลี่ย์

 

ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด

17/09/2019 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เวสต์แฮม
31/08/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2019 Crewe 1 : 6 แอสตัน วิลล่า
24/08/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
17/08/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 บอร์มัธ

แทงบอลออนไลน์

สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล – แอสตัน วิลล่า

15/05/2016 อาเซนอล 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
13/12/2015 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 อาเซนอล
30/05/2015 อาเซนอล 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
01/02/2015 อาเซนอล 5 : 0 แอสตัน วิลล่า
20/09/2014 แอสตัน วิลล่า 0 : 3 อาเซนอล

 

ยูฟ่า 23     แทงบอลออนไลน์     วิเคราะห์ว่า  อาร์เซน่อล เจ้าปืนใหญ่  เรียกความมั่นใจกลับมาได้ในเกมยูโรปา ลีก ที่ผ่านมา นัดนี้กลับมาเฝ้ารังยังไงก็ต้องดูดีกว่า แอสตัน วิลล่า เยอะ ทีมเยือนอาจมาเน้นรับเหนียวแน่น ทว่าด้วยความวูบวาบของเจ้าถิ่นก็น่าจะทำให้ไม่พลาดสามแต้มแบบยิงขาดได้

 

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า   อาร์เซน่อล ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-0

พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนันที่ต้องการทางด่วนแทงพนัน แอดไลน์ ไอดี  มาเลยที่  @UFA23