โปแลนด์  vs  ออสเตรีย  คืนวันจันทร์ ที่ 09 กันยายน 2562 เวลา 01:45  สาธารณรัฐโปแลนด์  ของกุนซือ เจอร์ซี่ เบอร์เซเซ็ค ทำผลงานน่าผิดหวังในนัดล่าสุดที่พลาดท่าพ่าย สโลวีเนีย 0-2 เป็นการแพ้นัดแรกหลังชนะมา 4 นัดรวด

โปแลนด์

ความพร้อมล่าสุดไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติม ทำให้น่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อเพื่อแก้ตัว โดยแนวรุกจะเป็น คริสซ์ตอฟ ปิออนเต็ค กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เล่นหน้าคู่กันเพราะ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ดาวยิงจากนาโปลีถอนตัวไปก่อนหน้านี้

เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค คุมแดนกลางโดยมี ปิโอเตอร์ ซิลินสกี้ กับ คามิล โกรซิชกี้ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วน ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ เฝ้าเสา

ออสเตรีย ของเทรนเนอร์ ฟรังโก้ โฟด้า เปิดบ้านอัด ลัตเวีย 6-0  ทำให้ชนะ 3 นัดรวด เป็นรองจ่าฝูงของกลุ่มตามหลังโปแลนด์คะแนนเดียว

ความพร้อมล่าสุด ซาเวอร์ ชลาเกอร์ และ ปีเตอร์ ซูลจ์ ถอนตัวไปแล้วเนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ แต่แกนหลักอื่นพร้อมลุย

มาร์โก อาร์เนาโตวิช ที่ยิงไป 2 ประตูในนัดล่าสุดพร้อมยืนหอกเป้า โดยมี วาเลนติโน่ ลาซาโร่, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ และ ดาวิด อลาบา ที่ดันจากแบ็กซ้ายขึ้นไปเล่นเกมรุก คอยทำเกมสนับสนุน

โปแลนด์

11 ผู้เล่นตามคาด

สาธารณรัฐโปแลนด์   (4-4-2) : ลูคัสซ์ ฟาเบียนสกี้ – โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, แยน เบ็ดนาเร็ค, มิชาล ปาซดาน, บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้ – ปิโอเตอร์ ซิลินสกี้, มาเตอุสซ์ คลิช, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวียค, คามิล โกรซิชกี้ – คริสซ์ตอฟ ปิออนเต็ค, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ออสเตรีย (4-2-3-1) : ซิซาน สตานโควิช – สเตฟาน ไลเนอร์, มาร์ติน ฮินเตอเร็กเกอร์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, อันเดรียส์ อูลเมอร์ – ยูเลียน บอย์มการ์ทลิงเกอร์, คอนราด ไลเมอร์ – วาเลนติโน่ ลาซาโร่, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ดาวิด อลาบา – มาร์โก อาร์เนาโตวิช

สนาม : เนชั่นแนล สเตเดี้ยม, วอร์ซอว์ ผู้ตัดสิน : วิคเตอร์ คาสไซ (ฮังการี)

 

ผลงาน สาธารณรัฐโปแลนด์   5 นัดล่าสุด
07/09/2019 สโลวีเนีย 2 : 0 สาธารณรัฐโปแลนด์
11/06/2019 สาธารณรัฐโปแลนด์ 4 : 0 อิสราเอล
08/06/2019 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 1 สาธารณรัฐโปแลนด์
25/03/2019 สาธารณรัฐโปแลนด์ 2 : 0 ลัตเวีย
22/03/2019 ออสเตรีย 0 : 1 สาธารณรัฐโปแลนด์
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
07/09/2019 ออสเตรีย 6 : 0 ลัตเวีย
11/06/2019 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 4 ออสเตรีย
08/06/2019 ออสเตรีย 1 : 0 สโลวีเนีย
25/03/2019 อิสราเอล 4 : 2 ออสเตรีย
22/03/2019 ออสเตรีย 0 : 1 โปแลนด์

โปแลนด์

สถิติการพบกัน สาธารณรัฐโปแลนด์  – ออสเตรีย
22/03/2019 ออสเตรีย 0 : 1 สาธารณรัฐโปแลนด์
13/06/2008 ออสเตรีย 1 : 1 สาธารณรัฐโปแลนด์
04/09/2005 สาธารณรัฐโปแลนด์ 3 : 2 ออสเตรีย
10/10/2004 ออสเตรีย 1 : 3 สาธารณรัฐโปแลนด์

 

ยูฟ่า 23       แทงบอลออนไลน์  วิเคราะห์ว่า  ออสเตรีย มีโอกาสทำคะแนน  ทาบ โปแลนด์  ได้หากบุกชนะ แต่ไม่ง่ายแน่เพราะโปแลนด์เล่นในบ้านและต้องการแก้ตัวหลังพลาดท่าพ่ายมา คุณภาพของโปแลนด์ดีกว่านิดๆ เชื่อว่าน่าจะเบียดชนะได้ และทำคะแนนฉีกหนีออสเตรียเป็น 6 คะแนน

ทีเด็ดเซียนทุบโต๊ะ คาดว่า   โปแลนด์ ชนะ ออสเตรีย 2-1 พร้อมแล้วสำหรับเซียนพนัน คลิกเลยที่      @UFA23